• Học online

    Mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị

  • Tin cậy

    Bởi hơn 20.000+ học viên

  • Chất lượng

    Expert có chuyên môn cao

Khóa học Chatbot bài bản 2020

Làm quen & thành thạo Chatbot

Cho dù bạn chưa từng biết & ứng dụng Chatbot trước đó thì thông qua khóa học này, bạn sẽ có thể dễ dàng tạo bot cho những kịch bản mà bạn nghĩ ra và thành thạo sử dụng. Khóa học cũng tặng bạn nhiều kịch bản sẵn có.

Thực hành & tạo ra kết quả

Tự việc tạo bot và kết nối với Fanpage, sử dụng plugins, thiết lập AI để tăng sự thông minh, sử dụng công cụ phân tích. Tất cả sẽ được hướng dẫn bằng video từng bước để bạn có thể dễ dàng làm theo.

Cách quảng bá bot

Bạn cũng sẽ được học về những cách quảng bá Chatbot thông dụng để có thể tiếp cận được khách hàng, từ đó gia tăng lượng đơn hàng cũng như chăm sóc được khách hàng cũ tốt hơn để tăng tỷ lệ quay lại của họ.

Lê Hồng Quân

Học khóa này nếu bạn là

Chủ Fanpage muốn tăng đơn hàng

Nếu bạn đang sở hữu Fanpage và muốn gia tăng lượng đơn hàng, Chatbot là sự lựa chọn phù hợp

Chủ website tận dụng lượt truy cập

Bạn có thể đẩy lượng truy cập website vào bot đã được lên kịch bản và biến họ thành khách hàng.

Kinh doanh/làm MMO

Nếu bạn đang kinh doanh hoặc làm MMO, hãy sử dụng Chatbot để gia tăng đơn hàng & doanh thu

Nhà quảng cáo

Bạn có thể tạo ra Chatbot và chạy quảng cáo để đẩy người dùng vào kịch bản đã được thiết lập.

Screenshots

Q/A

Chatbot là gì?

Chatbot là công cụ trả lời tự động các tin nhắn của khách hàng và tương tác với khách hàng theo kịch bản mà chúng ta xây dựng. Với 1 chatbot được thiết lập thành công, bạn sẽ có 1 hệ thống bán hàng hoặc chăm sóc khách hàng được hoạt động liên tục mà không cần dùng tới sức người để trả lời từng khách hàng.

Chatbot giúp được gì cho công việc của tôi?

Chatbot giúp bạn có thể tự động hóa quá trình tư vấn, chăm sóc khách hàng mà không cần phải tự tay trả lời từng người. Bằng việc chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả sẽ giúp bạn gia tăng doanh thu của mình đáng kể. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng chatbot cho nhiều mục đích khác (xem nội dung bài học).

Khóa học này phù hợp cho những ai?

Dành cho những bạn có Fanpage Facebook hoặc website đang mong muốn tối ưu hóa quá trình tư vấn & chăm sóc khách hàng để gia tăng doanh thu. Một số trường hợp cần thiết lập chatbot như: Bán hàng, tạo promotion tri ân khách hàng, tặng quà để upsell lên các sản phẩm khác, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tư vấn theo kịch bản,...

Tôi có được hỗ trợ sau khi học xong không?

Có. Nếu bạn đăng ký khóa học này thì bạn sẽ được vào một cộng đồng hỗ trợ riêng của tôi, ở đó tôi sẽ giải đáp những thắc mắc mà bạn gặp phải trong quá trình xây dựng chatbot của mình.

Tôi cần chuẩn bị những chi phí gì?

Bạn có thể áp dụng kiến thức đã học vào thực hành mà chưa cần thêm những chi phí khác. Khi đã có hiệu quả, bạn có thể dùng bản trả phí của Chatfuel để có thể phát triển chatbot tốt hơn nữa.

ĐĂNG KÝ HỌC (ONLINE)